Ngành nghề

NGÀNH LOGISTICS

Trong xu thế hội nhập kinh tế đất nước như hiện nay, sự quan tâm về ngành Logistics chưa bao giờ giảm nhiệt. Với nhiều lợi thế về vận tải đường biển và giai đoạn kinh tế hội nhập như hiên nay tại Việt Nam, nhu cầu về nhân lực cho ngành Logistics là rất cao và mang đến triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn.

ĐỌC THÊM
THỢ LÀM NAIL CHUYÊN NGHIỆP

Không quá xa lạ với nhiều người, nghề nail là một công việc khá thú vị khi đem lại những bộ móng tay, móng chân đẹp, đặc sắc lại phù hợp với ngoại hình và tính cách của từng cô gái. Rất nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn thử sức trong nghề nail nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì hãy tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

ĐỌC THÊM
KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN LẠNH

Khi đời sống và nhu cầu của người dân ngày càng được cải thiện thì các thiết bị điện, điện lạnh gia dụng càng trở nên phổ biến, đa dạng về mẫu mã, chủng loại trong mỗi hộ gia đình. Chính vì thế mà các kỹ thuật viên và các chuyên gia ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt (Điện lạnh) cần phải được đào tạo một cách chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu của xã hội trong việc lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống lạnh, hệ thống điều hòa không khí của các cơ quan, công sở, các công ty, xí nghiệp… cũng như các thiết bị điện lạnh cho hộ gia đình. Vậy công việc của một kỹ thuật viên điện lạnh sẽ như thế nào, cùng Hướng Nghiệp Dạy Nghề tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé!

ĐỌC THÊM
GIÁO VIÊN MẦM NON

Khi nhắc đến giáo viên mầm non, nhiều bạn sẽ hình dung đến công việc chăm nuôi trẻ, nhưng thật ra đây lại là một trong những người rất quan trọng giúp hình thành nên nhân cách, phẩm chất, giúp các bé phát triển sự nhìn nhận về thế giới quan cũng như niềm yêu thích với các vấn đề xung quanh cuộc sống.

ĐỌC THÊM