Ngành nghề

PT - HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH

Như các bạn đã biết, PT hay còn gọi là huấn luyện viên thể hình là một công việc khá thời thượng trong xã hội Gymer ngày nay. Các nghề khác thuộc lĩnh vực này như mở phòng tập, kinh doanh dụng cụ, thực phẩm dinh dưỡng… cho người tập gym đều cần vốn đầu tư, nhưng PT thì lại không. Chính vì thế mà PT có thể sẽ là một hướng đi hấp dẫn cho khá nhiều bạn trẻ!

ĐỌC THÊM
NGHỀ THỢ GỐM

Bạn yêu thích nghề gốm và “mon men” muốn tham gia vào lĩnh vực này?! Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé!

ĐỌC THÊM
NGHỀ RANG XAY CÀ PHÊ

Cà phê là cả một thế giới của hương vị, mùi thơm, của cảm xúc, năng lượng và sự sáng tạo rất khó để diễn tả thành lời. Và trong tất cả các công đoạn để một hạt cà phê chín mọng trên cành cây trở thành một thức uống tạo niềm say mê cho cả thế giới, công đoạn rang xay cà phê vốn là một công đoạn “bí ẩn”, giàu cảm hứng và cũng có khả năng thay đổi số phận con người ta nhiều nhất.

ĐỌC THÊM
NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT

“Mỗi không gian vốn chỉ là một khoảng trống, nhưng với bàn tay và tư duy của những nhà thiết kế nội thất, chúng sẽ trở thành một nơi đáng sống, đáng để được khao khát hơn bao giờ hết!” Bạn muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất thì hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết này nhé!

ĐỌC THÊM