Ngành nghề

ĐIỀU DƯỠNG VIÊN

Một công việc quan trọng giúp cho quá trình chăm sóc, khám chữa bệnh ở các bệnh viện trở nên hiệu quả, nghề điều dưỡng viên thực sự sẽ là một công việc thích hợp cho những bạn trẻ có tính cách ân cần, chu đáo và hay giúp đỡ người khác.

ĐỌC THÊM
KỸ THUẬT VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ DỆT MAY

Nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp đi cùng xu hướng thời trang thay đổi mỗi ngày đang khiến ngành dệt may trở thành một ngành công nghiệp có mức tăng trưởng và nhu cầu nhân lực rất cao. Nhưng làm thế nào để trở thành một kỹ thuật viên dệt may và cơ hội phát triển của công việc này như thế nào? Hãy cùng Hướng Nghiệp Dạy Nghề tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé!

ĐỌC THÊM
NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN MÔI TRƯỜNG

Những năm gần đây, vấn đề ô nhiễm môi trường và các biện pháp khắc phục luôn là vấn đề cấp thiết được thế giới quan tâm. Từ đó ngành học Kỹ thuật môi trường ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho các khu công nghiệp, khu chế xuất. Vậy thì, ngành học Kỹ thuật môi trường là gì, tầm quan trọng cũng như nhu cầu tuyển dụng đối với ngành này ra sao? Hãy cùng Hướng Nghiệp Dạy Nghề tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

ĐỌC THÊM
KỸ THUẬT VIÊN IN ẤN

Nghĩ đến nghề in ấn, phải chăng bạn thường tưởng tượng đến những tiệm photocopy trước cổng trường? Không đâu nhé! Nghề in trong những xí nghiệp, xưởng in quy mô lớn vốn rất phong phú, nhiều máy móc, kỹ thuật đòi hỏi người làm nghề cũng cần được đào tạo để có tay nghề cao. Cùng Hướng Nghiệp Dạy Nghề tìm hiểu xem công việc này có những yêu cầu và thử thách gì nhé!

ĐỌC THÊM