Ngành nghề

NHÀ SÁNG TẠO NỘI DUNG

Content creator là người tận dụng khả năng sáng tạo vào việc sản xuất nội dung trên các phương tiện truyền thông để thu hút khán giả. Họ luôn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người xem qua sự sáng tạo nội dung của mình, thông qua câu chuyện, đoạn văn, video Youtube,...

ĐỌC THÊM
THỢ LÀM GƯƠNG KÍNH

Gương kính là một nghề hết sức phổ biến, hữu ích trong lĩnh vực xây dựng và thậm chí là cải tạo, décor nhà cửa. Nhìn những tấm kính dày, những miếng gương sáng trong thì đẹp đấy, nhưng ít ai biết những người thợ gương kính đã phải làm việc vất vả như thế nào để tạo ra “linh hồn” và sự mới mẻ cho từng không gian.

ĐỌC THÊM
NGHỀ KỸ THUẬT SỬA CHỮA VÀ LẮP RÁP MÁY TÍNH

Đi cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy tính đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong xã hội và nghề Kĩ thuật sửa chữa - lắp ráp máy tính sẽ là một lựa chọn khả thi cho rất nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ.

ĐỌC THÊM
NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Ở thời đại mà gần như mỗi người đều có cho mình một chiếc smartphone thì nghề sửa chữa điện thoại trở nên vô cùng gần gũi và cấp thiết! Vậy một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại sẽ làm gì, làm ở đâu và có cơ hội công việc như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé!

ĐỌC THÊM